• ถ้าเราใส่ถุงยางไม่เข้า วันต่อมาเราเอาถุงยางอันเดิมที่ใส่ไม่เข้า มาใส่จะเป็นไรไหมคับ

  •  NëstlëClüb Sïttïkörn
    สมาชิก
    ถ้าเราใส่ถุงยางไม่เข้า วันต่อมาเราเอาถุงยางอันเดิมที่ใส่ไม่เข้า มาใส่จะเป็นไรไหมคับ

    สวัสดีค่ะ

        ถุงยางอนามัย หากใช้แล้วไม่ควรนำกลับมาใช้ซ้ำอีกค่ะ ถึงแม้จะดูสะอาด และสำรวจด้วยตาเปล่าแล้วไม่พบรอยฉีกขาด แต่ประสิทธิภาพในการคุมกำเนิดและการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ลดลงค่ะ เนื่องจากถุงยางอนามัย ผลิตมาเพื่อใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง ดังนั้นไม่ควรนำถุงยางกับมาใช้ซ้ำอีกค่ะ  คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ถุงยางอนามัยได้ในบทความตามลิงค์ที่หมอแนบให้ค่ะ https://www.pobpad.com/รู้รอบ-เรื่องถุงยาง

    NëstlëClüb Sïttïkörn  NëstlëClüb Sïttïkörn
    สมาชิก
    มีโอกาสท้องไหมครับ