• มีเสมหะมาติดต่อกันมาเป็นอาทิตย์ และน้ำหนักตัวลดลง 2-3 กิโล เป็นอาการอะไร

  •  Arm Anawat
    สมาชิก
    สวัสดีครับบ ผมมีเสมหะมาติดต่อกันมาเป็นอาทิตๆแล้วแล้วน้ำหนักตัวลดลง2-3กิโลครับ กินยังไงก่ไม่เพิ่ม และมีอาการไอนิดหน่อย
    Arm Anawat  Arm Anawat
    สมาชิก
    มีอาการอ่อนล้านิดหน่อย

    คุณ Arm

    อาการไอมีเสมหะ นน ลด อาจเกิดได้จาก วัณโรคปอด มะเร็ง ไทรอยด์ ก็ได้นะครับ ควรไปพบแพทย์เอกซ์เรย์ปอด ตรวจเสมหะโดยด่วนครับ  เพื่อให้การวินิจฉัยและรักษาครบถ้วนถูกต้องครับ