• ถามต่อจากคำถามที่แล้วครับ

  •  Chaiyapat
    สมาชิก
    คำถามที่แล้วยังไม่ได้คำตอบ โดนหินกระเด็นใส่ หัวไม่แตกไม่เลือด แต่หนังศีรษะบริเวณที่โดนเป็นหลุมเป็นล่องลงไปจากหนังหนังศีรษะที่ฉีกขาดหายไปลึกประมาณ 2-3 มิล ครับ ผมบริเวณนั้นก็แหว่งหายไปด้วย ผ่านมา2สัปดาห์แล้วยังเป็นหลุมอยู่ ผมก็ยังไม่ขึ้น คำถามคือ 1.อยากทราบว่าหนังศีรษะที่เป็นหลุมเป็นล่องลงไปจะกลับมาเรียบเสมอเหมือนปกติไหมครับ 2.ผมบริเวณนั้นจะกลับมาขึ้นเต็มเหมือนเดิมไหม 3.ทำยังไงถึงจะหายเป็นปกติครับ รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ🙏