• มีเพศสัมพันธ์ช่วงไข่ตก ช่วงแรกสอดใส่ ไม่ได้ใส่ถุงยาง ต่อมาใส่ถุงยางจนเสร็จ หลั่งในถุงยาง ต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหม ไม่ได้กินยาคุมแบบต่อเนื่อง

  •  winteryou
    สมาชิก

    มีเพศสัมพันธ์ช่วงไข่ตก ช่วงแรกสอดใส่ ไม่ได้ใส่ถุงยาง
    ต่อมาใส่ถุงยางจนเสร็จ  หลั่งในถุงยาง ต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหม
    ไม่ได้กินยาคุมแบบต่อเนื่อง

    สวัสดีครับ คุณ winter

    ควรทานยาฉุกเฉินครับ แต่ต้องรีบทานเม็ดแรก ภายใน 72 ชม และเม็ดต่อไปภาย 12 ชม เพื่อให้มี ปจด ออกมา เชื่อว่าจะป้องกันการท้องได้  แต่ถ้า ปจด มาช้ากว่า 7 วันควรตรวจการตั้งครรภ์อีกครั้งครับ

    กรุณา อ่านเพิ่มเติมได้ที่  ยาคุมฉุกเฉิน