• ต่อน้ำเหลืองโตใต้คางมุมกรามซ้าย

  •  Kunkanya Lamor
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ มีต่อมน้ำเหลืองโตใต้คางมุมกรามข้างซ้าย กินยามา1อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ ต่อมนั้นดูยุบลงค่ะ แต่ยุบไม่หมด ยังคงคลำได้นิดหน่อย กดไม่เจ็บแล้วคะ กดลงไปนิมๆ เป็นอะไรมากไหมค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

     สวัสดีคะคุณ Kunkanya Lamor

    ถ้าก้อนเริ่มยุบลงไม่ต้องทำออะไรแล้วค่ะ

    ตอนนี้พยายามรักษาสุขอนามัยของช่องปากนะค่ะ

    Kunkanya Lamor  Kunkanya Lamor
    สมาชิก
    แต่ยังคงคลำได้นะคะแต่เล็กลง