• ต่อจากคำถามที่แล้วค่ะคุณหมอ

  •  youtoo
    สมาชิก
    คือหนูตรวจน้องทารกเมื่อ 15:45 แล้วปรากฎว่าขึ้น2 ขีดตอนนี้กำลังพาน้องไปโรงพยาบาล คือหนูอยากทราบว่าหนูควรตรวจตัวเองวันไหนคะ วันที่24 เมษาหนูเลี้ยงน้องทั้งวันเเบบไม่ได้ใส่แมสเลยค่ะ