• ตุ่มเล็กไม่มีหัวที่อวัยวะเพศ

  • สวัสดีค่ะ อวัยวะเพศมีตุ่มเล็กๆขึ้นคล้ายๆสิวแต่ไม่มีหัว ไม่ใช่เริม เป็นตุ่มแข็งๆ เจ็บมาก ตอนฉี่นี่เจ็บมากเลยค่ะ จะขึ้นตรงช่องคลอดด้านบนและด้านล่างอย่างละเม็ดเม็ดเล็กๆๆถ้าไม่จับดูคือไม่เหนเลยค่ะ จะเป็นเม็ดแข็ง เคยเป็นแบบนี้เมื่อเดือนที่แล้วจู่ๆๆก็ยุบไม่เจ็บ แล้วเดือนนี้มาเปนอีก จากการสังเกตจะมีก่อนมีประจำเดือนสัก5-7วันหลังจากนั้นประจำเดือนก็จะมา จะมีวิธีรักษาไหมค่ะ และอันตรายไหมค่ะ