• มีตุ่มขึ้นมาเหมือนยุงกัดแล้วพอไม่นานก็หายแล้วเป็นผิวหนังลอก เกิดจากอะไรเป็นโรคอะไร

  •  Pathh
    สมาชิก
    สวัสดีคะ คือเป็นตุ่มคันคล้ายยุงกัดที่บริเวณลำตัวและต้นขาหลังจากเกาบริเวณที่เป็นตุ่มผ่านไปประมาณ1-2วันตุ่มจะมีลักษณะเป็นขุยสีขาวๆคล้ายสิวอักเสบตอนยุบตัวแล้วผิวบิเวณนั้นลอกอะค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรหรือกำลังจะเป็นโรคอะไรรึเปล่า?