• ตื่นนอนเเล้วรู้สึกชาที่ขาเเทบขยับไม่ใด้

  •  Damon
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการมึนหัวตลอดเวลาเลยค่ะเเป็นเเบบนี้มาหล่ยวันเต่พอสักพักก็เริ่มมึนหัวมากขึ้นจนรู้สึกลำคาญเเล้วก็กังวลว่าจะเป็นอะไร เเต่หลังจากนอนหลับ ตื่นเช้าขึ้นมาพบว่าขาซ้ายตัวเองชาทั้งขาเเละก็ชาที่บริเวณเเถบนิ้วก้อยทั้งสองมือค่ะ ก่อนหน้านี้เคยนอนเเล้วมือชาสักแปปหนึ่งมันก็เริ่มๆหายค่ะแล้วถัดมาอีกวันหนึ่งไม่มีอะไรเเต่วันนี้เป็นอย่างที่บอกไปข้างต้นค่ะ อาการพวกนี้เป็นหลังจากไปถอนฟันครั้งล่าสุดค่ะเเต่ว่าตอนที่เริ่มฉีดยาชาเสร็จรู้สึกว่าตัวเองหน้ามืดเเละวิงเวียนตัวสั่นเเล้วหูอื้อด้วยอ่าค่ะเเต่สักพักมันก็ดีขึ้นในระดับหนึ่งหมอเริ่มถอนฟันทุกอย่างปกติหมดค่ะเเต่เเบบนี้มันมีผลข้างเคียงที่สามารถเชื่อมโยงกันได้ไหมคะ เเต่ว่าระยะเวลาวันที่ถอนฟันห่างกันคือประมาน2อาทิตที่ผ่านมาค่ะ ช่วยด้วยนะคะกลัวจะร้ายเเรงมากกๆเพราะมันกังวลเเละเครียดไปหมดหาสาเหตุได้ไม่ค่อยชัดเจนสักทางเลยอ่ะค่ะ กลัวว่าตัวเองจะเป็นอะไรที่หนักกว่านี้