• ติดต่อสอบถามได้ที่ไหนบ้าง

  •  seedcobta
    สมาชิก
    พอดีพ่อผมมีเส้นเลือดปูดขึ้นมาบริเวณขา นับวันมันยิ่งมากขึ้น เรื่องเเบบนี้ผมควรจะปรึกษาที่ไหนดีคับ??

    สวัสดีค่ะ

    จากประวัติเบื้องต้น สาเหตุที่อาจเป็นได้คือ เส้นเลือดขอด สามารถปรึกษาแพทย์ได้ที่แผนกศัลยกรรมหรือ แผนกผิวหนังค่ะ

    แพทย์จะประเมินเบื้องต้น หรือส่งตรวจเอกซเรย์อื่นๆเพิ่มเติมตามความจำเป็น และแนะนำวิธีการรักษาที่เหมาะสมที่สุด เช่น การฉีดยาที่เส้นเลือดขอด การใช้เลเซอร์ หรือการผ่าตัด ควบคู่ไปกับการรักษาสาเหตุของการเกิดเส้นเลือดขอด

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ เส้นเลือดขอด