• ตาเขเพราะอุบัติเหตุ จะมีโอกาสหายไหม

  •  AOF1999
    สมาชิก
    ผมตาเขเพราะอุบัติเหตุ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 ก.ย.61 ผมจะจากหายจากการตาเหล่ไหมครับแต่หมอแนะนำให้ดูในระยะ6เดือนไปก่อน คุณหมอมีความคิดเห็นยังไงบ้างครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ AOF1999

    หากตาเหล่เกิดขณะที่เป็นผู้ใหญ่ และมีประวัติการเกิดอุบัติเหตุ น่าจะเป็นการบาดเจ็บของเส้นประสาทที่ควบคุมกล้ามเนื้อตาเสียหายค่ะ

    ดังนั้นการฟื้นตัวของเส้นประสาทนี้ขึ้นกับความรุนแรงอุบัติเหตุที่มีผลต่อการบาดเจ็บของเส้นประสาทค่ะ

    แนะนำคุณ AOF1999 ติดตามอาการและรับคำแนะนำอื่นๆเพิ่มเติมจากแพทย์ที่ดูแลนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ