• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งนอกตลอด ครั้งนี้มีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์ ยังไม่ถึงรอบประจำเดือน เป็นเลือดอะไร

  • สวัสดีครับหมอ คือผมมีอะไรกับแฟนมาหลายครั้งหลั่งนอกตลอด เมื่อเดือนก่อนประจำเดือนเธอมาปกติ ผมก็มีอะไรกันมาเรื่อยๆ ตรวจแล้ว ก็ไม่ท้อง เมื่อวานผมก็มีอะไรกับเธอ แต่รุนแรงมากเลยครับ เธอบอกว่าเธอเลือดออก ออกเยอะพอสมควร แต่มันยังไม่ถึงวันที่ประจำดือนเธอมา สรุปคือ เลือดที่ออกมันเป็นเลือดประจำเดือนหรือเลือดอะไรกันแน่ครับ แล้วกินยาแก้อักเสบจะหายมั้ย

     สวัสดีคะคุณ บวรชัย เกลียดกูให้ไปบอกลุงตู่

    เลือดออกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่รุนแรงมักจะเกิดจากการฉีดขาดของอวัยวะเพศของเพศหญิงค่ะ เช่น ปากช่องคลอด หรือ มีการมีแผลที่ช่องคลอดได้ค่ะ เนื่องจากอาจจมีเรื่องของอวัยวะเพศที่ขนาดใหญ่กว่าของเพศหญิงร่วมด้วย หรือ มีเรื่องของการใช้อุปกรณ์ก็อาจจทำห้เกิดการบาดเจ็บได้ค่ะ

    แต่ถ้าใกล้มีรอบเดือนก็อาจจะเป็นเลือดประจำเดือนได้ค่ะ

    แนะนำให้สังเกตุอาการก่อนนะค่ะ โดยการสวมผ้าอนามัย ถ้าเลือดออกไม่หยุดเป็นปริมาณมากควรรีบพบแพทย์ค่ะ เพราะอาจมีเรื่องของการฉีดขาดของอวัยวะเพศได้ค่ะ