• สองวันหลังประจำเดือนหมด มีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งใน 2 ครั้ง จะท้องไหม

  •  Gamgam
    สมาชิก
    ประจำเดือนหมดเมื่อวันที่30สิงหาคม มีเพศสัมพันธ์วันที่1กันยายน ถุงยางแตกสอดใส่สดไป2ครั้ง แล้วเปลี่ยนถุงยางใหม่ จะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ?

    เนื่องจากไม่อยู่ในระยะไข่ตก จึงมีโอกาสการตั้งครรภ์น้อยมากค่ะ

    ทั้งนี้การไม่ใส่ถุงยาง หรือ ถุงยางอนามัยแตก จะไม่สามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้