• ตั้งครรภ์ ผลตรวจเลือดผิดปกติ ทั้งซิฟิลิส และHIV พอตรวจใหม่ไม่เจอ หมอบอกเป็นผลลวง เจอบ่อยไหมค่ะ

  •  amezon
    สมาชิก
    ตังครรภ์ได้ประมาณ 14 สัปดาห์ ฝากครรภ์ หมอตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่รอบแรก ผลเลือดพ่อปกติทั้งหมด แม่มี ซิฟิลิส 1:2 เชื้อHIVแค่1ตัว ถือว่าเป็นลบ (ถ้าเจอ2ตัวขึ้นไปจะเป็นHIVหมอบอก) หมอรีบแจ้งให้มาตรวจ อีก หลังจากนั้น4วันรีบมาตรวจอีกที คราวนี้ ตรวจแค่ซิฟิลิตก่อน สรุปแม่ไม่เป็นคะ หมอบอกผลตรวจลวง😱😱 นัดหน้านัดตรวจHIV จะผิดพลาดอีกไหมคะ ผลมันมาลวงคู่กันรึป่าว เป็นไปได้รึป่าวค่ะ เครียดมาก [หมอบอกน่าจะ ผิดพลาดทั้ง2ตัว] ตรวจครั้งหน้า น่าจะไม่เจอ เป็นไปได้ไหมคะ เคสแบบนี้เคยเจอรึป่าว?? ตรวจ รพ เอกชน ฝากพิเศษด้วยคะ กับสามีอยู่ด้วยกันมา3ปี ไม่เคยนอกลู่นอกทางกันเลยคะ เลยสงสัย ว่าเรามีโอกาสติดเชื้อด้วยหรอคะ