• ผ่าตัดไส้เลื่อนมา สามารถไปตัดไหมที่คลินิกได้ไหม

  •  Farosa Saree
    สมาชิก
    วันนี้คุนหมแนัดตัดไหมที่ผ่าไส้เลื่อนค่ะ แต่นึกได้ก้อค่ำแล้ว ตัดไหมที่คลีนิคได้มั้ยค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Farosa Saree,

                           หากถึงกำหนดนัดตัดไหมวันนี้ แต่ไปโรงพยาบาลที่นัดไว้ไม่ทันแล้ว สามารถไปตัดไหมที่คลินิกได้ค่ะ อย่างไรก็ตาม การตัดไหมนั้น สามารถเลื่อนการตัดออกไปได้ ไม่จำเป็นต้องตัดในวันที่นัดก็ได้ ดังนั้น แนะนำอาจไปโรงพยาบาลในวันพรุ่งนี้แทนก็ได้ค่ะ เพื่อที่แพทย์ที่ผ่าตัดจะได้ดูแผลและประเมินอาการต่างๆ หลังผ่าตัดได้ค่ะ