• เย็บแผลที่ศีรษะ 5 เข็ม ต้องการทราบราคาตัดไหมที่คลินิก

  •  May Singhasiri
    สมาชิก
    อยากทราบราคาตัดไหมค่ะ โดนเย็บที่ศีรษะ5เข็ม ต้องการตัดไหมที่รพ.รัฐในกรุงเทพ แต่สิทธิไม่ได้อยู่ที่กรุงเทพอยู่ต่างจังหวัด แล้วถ้าคัดที่คลินิกจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการตัดไหมกี่บาทคะ รบกวนทีค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ May Singhasiri,

                        ค่าใช้จ่ายในการตัดไหมของแผลเย็บ จะขึ้นอยู่กับแต่ละสถานพยาบาลค่ะ ซึ่งราคาจะไม่เท่ากัน สามารถสอบถามยังสถานพยาบาลที่จะไปรับบริการก่อนที่จะตัดไหมได้เลยค่ะ หากเป็นคลินิกตรวจโรคทั่วไป โดยส่วนใหญ่ราคามักไม่เกิน 1000 บาทค่ะ

                         การตัดไหมของแผลเย็บที่หนังศีรษะนั้น ต้องเกิน 5 วันเป็นต้นไปนับจากที่ได้เย็บมา หากผิวหนังสมานกันดี ก็สามารถที่จะตัดไหมได้ แต่หากยังสมานไม่สนิท แพทย์อาจไม่พิจารณาตัดไหมให้ โดยอาจนัดมาดูอีกครั้งค่ะ