• มีก้อนที่หลังหูด้านซ้าย เป็นก้อนอะไร

  •  Kanyaporn Yotin
    สมาชิก
    ก้อนอะไรไม่รู้หลังหูด้านซ้ายจับไปเป็นก้อนๆจะเป็นไรไหม คือจับไปพึ่งรู้

    สวัสดีครับ คุณ Kanyaporn Yotin

    ก้อนเนื้อที่อยู่หลังหูใต้ผิวหนัง และไม่มีอาการเจ็บปวด และเคลื่อนที่ได้ โดยทั่วไปมักเป็นก้อนที่ไม่ร้ายแรง ซึ่งมีได้หลายแบบ อาทิเช่น

    1. เนื้องอกไขมัน

    2. เนื้องอกรูขุมขน

    3. ถุงน้ำ

    4. ต่อมน้ำเหลืองโตเฉพาะที่

    อย่างไรก็ดี เพื่อความมั่นใจ ควรไปพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ได้ตรวจดูลักษณะก้อนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อการวินิจฉัยและรักษาอย่างถูกต้องและเหมาะสมครับ

    สวัสดีครับ คุณ Kanyaporn Yotin

    ก้อนเนื้อที่อยู่หลังหูใต้ผิวหนัง และไม่มีอาการเจ็บปวด และเคลื่อนที่ได้ โดยทั่วไปมักเป็นก้อนที่ไม่ร้ายแรง ซึ่งมีได้หลายแบบ อาทิเช่น

    1. เนื้องอกไขมัน

    2. เนื้องอกรูขุมขน

    3. ถุงน้ำ

    4. ต่อมน้ำเหลืองโตเฉพาะที่

    อย่างไรก็ดี เพื่อความมั่นใจ ควรไปพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ได้ตรวจดูลักษณะก้อนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อการวินิจฉัยและรักษาอย่างถูกต้องและเหมาะสมครับ

    สวัสดีครับ คุณ Kanyaporn Yotin

    ก้อนเนื้อที่อยู่หลังหูใต้ผิวหนัง และไม่มีอาการเจ็บปวด และเคลื่อนที่ได้ โดยทั่วไปมักเป็นก้อนที่ไม่ร้ายแรง ซึ่งมีได้หลายแบบ อาทิเช่น

    1. เนื้องอกไขมัน

    2. เนื้องอกรูขุมขน

    3. ถุงน้ำ

    4. ต่อมน้ำเหลืองโตเฉพาะที่

    อย่างไรก็ดี เพื่อความมั่นใจ ควรไปพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ได้ตรวจดูลักษณะก้อนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อการวินิจฉัยและรักษาอย่างถูกต้องและเหมาะสมครับ

    สวัสดีครับ คุณ Kanyaporn Yotin

    ก้อนเนื้อที่อยู่หลังหูใต้ผิวหนัง และไม่มีอาการเจ็บปวด และเคลื่อนที่ได้ โดยทั่วไปมักเป็นก้อนที่ไม่ร้ายแรง ซึ่งมีได้หลายแบบ อาทิเช่น

    1. เนื้องอกไขมัน

    2. เนื้องอกรูขุมขน

    3. ถุงน้ำ

    4. ต่อมน้ำเหลืองโตเฉพาะที่

    อย่างไรก็ดี เพื่อความมั่นใจ ควรไปพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ได้ตรวจดูลักษณะก้อนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อการวินิจฉัยและรักษาอย่างถูกต้องและเหมาะสมครับ

    สวัสดีครับ คุณ Kanyaporn Yotin

    ก้อนเนื้อที่อยู่หลังหูใต้ผิวหนัง และไม่มีอาการเจ็บปวด และเคลื่อนที่ได้ โดยทั่วไปมักเป็นก้อนที่ไม่ร้ายแรง ซึ่งมีได้หลายแบบ อาทิเช่น

    1. เนื้องอกไขมัน

    2. เนื้องอกรูขุมขน

    3. ถุงน้ำ

    4. ต่อมน้ำเหลืองโตเฉพาะที่

    อย่างไรก็ดี เพื่อความมั่นใจ ควรไปพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ได้ตรวจดูลักษณะก้อนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อการวินิจฉัยและรักษาอย่างถูกต้องและเหมาะสมครับ