• มีเพศสัมพันธ์ แต่ยังไม่เสร็จ มีน้ำใสๆ ไหลออกจากอวัยวะเพศชาย จะท้องไหม

  •  Akarapol
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟน ไม่ได้ใส่ถุงยาง แต่ผมยังไม่เสร็จ ยังเข้าไปไม่หมดทั้งด้าม ผมก็เอาออก เอาเข้าออกประมาณ 1-2 ความครั้ง แล้วพอเอาออกมา มีน้ำใสๆไหลออกมาจากปลายอวัยวะเพศของผม แต่ผมไม่ได้เสร็จ แฟนจะท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Akarapol,

                        หากฝ่ายชายยังไม่ได้ถึงจุดสุดยอด และยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ สำหรับน้ำใสๆ ที่ออกจากอวัยวะเพศชาย น่าจะเป็นน้ำหล่อลื่น ซึ่งปกติจะถูกสร้างออกมา ในขณะที่มีเพศสัมพันธ์หรือถูกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ เพื่อช่วยในการหล่อลื่นและปรับสภาพความเป็นกรดด่างในช่องคลอดให้เหมาะสมกับตัวอสุจิ ซึ่งโดยปกติแล้ว ในน้ำหล่อลื่นนั้นจะไม่มีตัวอสุจิอยู่ ดังนั้น จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ ยกเว้นหากก่อนหน้านั้น ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง น้ำหล่อลื่นที่ออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้