• ตอนนี้หัวใจเต้นแรงหายใจไม่ทั่ว จุกหน้าอก ต้องรีบไปพบแพทย์ไหม

  •  Pachaya
    สมาชิก
    อาการข้างต้นผมเป็นมา 3. ชั่วโมงแล้ว. คุณหมอช่วยตอนหน่อยตอนนี้เวลา 00.17 น.

    สวัสดีครับ คุณPachaya

    อาการของคุณ อาจเป็นได้หลายโรค คือ โรคเครียด โรคหัวใจเต้นผิดปกติ โรคกรดไหลย้อน  โรคปอดอักเสบ  ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจอาการและให้ยา ทำ EKG  เอกซ์เรย์ปอด ครับ   แต่อาจตรวจไม่เจออะไรก็ได้  แต่เพื่อความปลอดภัย ก็ควรไปครับ