• ตรวจ HIV ด้วย Anti-HIV ผลออกมาเป็น Negative น่าเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน

  •  Alerth Tnw
    สมาชิก
    สวัสดีครับ วันนี้ผมไปตรวจหาเชื้อ HIV ที่คลินิกในโรงพยาบาลประจำจังหวัดมา ซึ่งไปตรวจเป็นครั้งแรกหลังจากมีความเสี่ยงประมาณ 3 ปีครับ เนื่องจากปัจจัยหลายๆอย่างเลยอยากไปตรวจดูครับ ผลออกมา คือ Negative แต่ตอนรอผลตรวจ รอผลไม่ถึง 20 นาที ก็โดนเรียกชื่อแล้ว อ้อ ผมเป็นคิวแรกนะครับ เลยอยากจะถามว่า ผลที่ออกมาเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหนครับ เพราะเวลาตรวจหาเชื้อสั้นเกินไป เลยไม่มั่นใจในผลตรวจ ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
    Alerth Tnw  Kotnaphat
    สมาชิก
    สวัสดีคุณ Alerth Tnw ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/เอดส์-15

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"

    Alerth Tnw  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ Alerth Tnw

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/เอดส์-15

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"