• ตรวจเเล้วขึ้น1ขีดหลังประคำเดือนขาด

  •  myyyyy
    สมาชิก
    ประจำเดือนครั้งล่าสุดวันแรก11พค มีเพศสัมพันธ์วันที่28ทานยาคุมฉฉ ตรวจวันที่8ขึ้น1ขีด ตรวจซ้ำอีกทีหลังประจำเดือนขาด1วันขึ้น1ขีด แปลว่าไม่ท้องแล้วใช่ไหมคะที่ประจำเดือนไม่มาเพราะความเครียดด้วยใช่ไหม