• รบกวนแปลผลการตรวจเต้านม

  •  Sudarat Soithong
    สมาชิก
    At palpable area about R8, found a circumscribed hypoechoic mass measured about 1.1*1.2*1.4 cm.
    Sudarat Soithong  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Sudarat Soithong

    จากผลการตรวจเต้านมที่ให้มานั้น อ่านว่ามีก้อนคลำได้ที่บริเวณ 8 นาฬิกาของเต้านมข้างขวา ลักษณะเป็นก้อนขอบเรียบ ขนาดประมาณ 1.1*1.2*1.4  เซนติเมตร ไม่ได้อ่านว่ามีลักษณะที่คล้ายเนื้อร้ายเป็นพิเศษ

    แนะนำหมั่นคลำเต้านมเพื่อหาก้อนใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอ และกลับไปติดตามอาการด้วยการทำอัลตราซาวน์เต้านมตามที่แพทย์นัด