• สอบถามค่าใช้จ่ายการตรวจอาการเเพ้ยาเเก้อักเสบ

  •  Sai Uni
    สมาชิก
    สอบถามราคาในการตรวจค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณSai Uni @จากที่สอบถาม หากรับประทานยาแก้อักเสบแล้วมีอาการแพ้ยา สามารถไปพบแพทย์หรือเภสัชกรที่โรงพยาบาล หรือโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตามสิทธิ์การรักษา เพื่อปรึกษาและวินิจฉัยโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ แต่หากไปสถานพยาบาลที่เป็นเอกชน สามารถติดต่อสอบถามค่าใช้จ่ายในการตรวจในที่ที่ไปกับฝ่ายประชาสัมพันธ์ได้ค่ะ