• ตรวจการตั้งครรภ์ครั้งแรกได้หนึ่งขีด วางทิ้งไว้กลายเป็นสองขีดคืออะไรครับ

  • คือเเฟนผม ตรวจครรภ์ ตรวจตอนเช้าขึ้นCขีดเดียว
    แต่ประมาณสองชั่วโมงไปดูอีกทีมันขึ้นTมาขีดจางมากๆคืออะไรครับ ท้องหรือไม่ท้อง
    5ถึง10นาที มันขึ้นCขีดเดียวนะครับ
    คือ งง มาก

     สวัสดีคะคุณ นก กิตติคุณ.

    ถ้ามีการต้องกันระหว่างมีเพศสัมพันธ์ โอกาสตั้งครรภ์น้อยมากๆค่ะ

    การตรวจการตั้งครรภ์ แนะนำว่าให้ตรวจซ้ำก่อนค่ะ

    เพราะปรกติการตั้งข้างไว้อาจจะมีปัญหาเรื่อง false positive ได้ค่ะ

    ตรวจใหม่เลยค่ะ เพื่อยืนยัน

    ถ้าไม่แน่ใจเจาะเลือดตรวจค่ะ