• ซื้อชุดตั้งครรภ์มาตรวจแล้วพบว่ามีสองขีดจาง แต่มีประจำเดือนมาไม่แน่ใจว่าอย่างไรครับ

  •  Nat vivo
    สมาชิก
    สวัสดีครับ ผมมีอะไรกับแฟน ก่อนแฟนเปนประจำเดือน3วันแล้วได้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก่อนจะเป็นประจำเดือน1วันแต่ขึ้น2ขีดจางๆ ตกอีกวันประจำเดือนมาปกติ อาการ เหมือนเป็นประจำเดือนปกติจะท้องไหมครับ

    สวัสดีคะคุณ Nat vivo

    การตรวจการตั้งครรภ์ ก่อนที่จะมีประจำเดือนวันสองวันถ้ามีเลือดปนออกมากัับปัสสาวะอาจจะทำให้ผลตรวจเป็นสองขีดได้ค่ะ ดังนั้นแนะนำว่าให้รอจนประจำเดือนหายประมาณ สามถึงสี่วันแล้วลองตรวจอีกครั้งค่ะ แต่ถ้ามีประจำเดือนปกติไม่ควรมีการตั้งครรภ์ค่ะ

    Nat vivo  Nat vivo
    สมาชิก
    ถ้าประจำเดือนมาปกติไม่ท้องใช้ไหมครับ

    ไม่ค่ะ ไม่ท้องค่ะ

    Nat vivo  Nat vivo
    สมาชิก
    ขอบคุณครับ