• ประจำเดือนมานิดเดียว ตรวจครรภ์ทั้งสองครั้ง ขึ้น1ขีด มีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

  •  Ploy Polly-o
    สมาชิก
    คือมีการกินยาคุมฉุกเฉินเมื่อวันที่1กันยายนค่ะ แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนอาทิตย์หลังจากนั้น แต่ประจำเดือนมีนิดเดียว มาแต่วันเดียวช่วงกลสงเดือนกันยายน ซึ่งปกติจะมา5-6วัน หลังจากนั้น ประจำเดือนไม่มาอีก พอตรวจครรภ์1สัปดาห์หลังจากประจำเดือนมาก็ขึ้นขีดเดียว ล่าสุดตรวจอีกครั้งก็ขึ้น1ขีด มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ
    Ploy Polly-o  Ploy Polly-o
    สมาชิก
    คือตอนนี้มีอาการคัดหน้าอกด้วยค่ะ แต่ช่วงก่อนหน้านี้เครียดมากมี สการเวียนหัวด้วยค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Ploy Polly-o @จากที่เล่ามา หากตรวจการตั้งครรภ์หลังจากการมีเพศสัมพันธ์ 2สัปดาห์ขึ้นไป แล้วพบว่าไม่ตั้งครรภ์ ถือว่าเชื่อถือได้นะคะ @ดังนั้นเลือดออกจากช่องคลอดนั้น น่าจะเป็นประจำเดือนค่ะ แต่ปริมาณที่น้อยลงอาจผลจากระดับฮอร์โมนเพศหญิงและความหนาของผนังในมดลูกที่เปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบเดือนค่ะ สามารถรอดูอาการก่อนได้นะคะ