• ถ้าอวัยวะเพศชายเข้าไปในอวัยวะเพศหญิง แต่ไม่มีน้ำ จะท้องไหม

  •  Nuttapong Wngissalam
    สมาชิก
    ถ้าอวัยวะของเพศชายเข้าไปในอวัยวะของเพศหญิงแต่ไม่มีน้ำ จะท้องไหมคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nuttapong Wngissalam,

                      หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ยกเว้นกรณีที่ก่อนหน้านั้นไม่นาน ได้มีการหลั่งหลังน้ำอสุจิออกไปแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ และอาจออกมาในขณะที่สอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอดได้ ซึ่งก็จะมีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ