• ไขตกมีเลือดออกมีเจ็บหน้าอกหรือปวดท้องน้อย

  •  Patcharapol Ekkanasing
    สมาชิก
    ตกไข่ มีเมือกปนกับเลือด ปวดท้องน้อย เจ็บหัวนม ปวดหลัง อาการนี้เกิดขึ้นหลังจาก หมดประจำเดือน 1-2 อาทิตย์

     สวัสดีคะคุณ Patcharapol Ekkanasing

    การตกไข่ ovalution period ส่วนใหญ่คนไข้ จะมีอุณหภูมิกายสูงขึ้นค่ะ

    อาจจะมีเรื่องปวดหน่วงท้องน้อยได้บางค่ะ

    บางคนตกขาวอาจจะมีเลือดปนได้แต่น้อยมากๆค่ะ เพราะเกิดจากรังไข่ค่ะ ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับมดลูกค่ะ

    แต่ฮอร์โมนเอสโตรเจนสูงจริงค่ะ