• มีตกขาวคล้ายๆครีม เกิดจากสาเหตุอะไร

  •  Pay__1298
    สมาชิก
    ตกขาวคล้ายๆครีม เกิดจากสาเหตุอะไรคะ หรือว่าท้อง
    Pay__1298  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Pay__1298

    อาการตกขาวไม่ใช่อาการที่แสดงว่ามีการตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าลักษณะตกขาวเป็นปกตินั่นคือเป็นสีขาวเท่านั้น ไม่มีกลิ่นผิดปกติ  ไม่คันหรือระคายเคืองช่องคลอด จัดว่าเป็นตกขาวตามธรรมชาติ ไม่มีอันตราย ไม่ต้องทำอะไรค่ะ