• ตกขาวมีสีขาวขุ่น สลับกับสีเหลือง มีทุกวัน เกิดจากอะไร ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ ไม่เคยช่วยตัวเอง

  •  Cella
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ อยากทราบเกี่ยวกับอาการตกขาว อาการที่เป็นอยู่ตอนนี้ ตกขาวมีสีขาวขุ่น บางทีก็จะมีสีออกเหลืองๆ  เลยลองซื้อพวกยาคูลท์และโยเกิร์ตมากินค่ะ ปรากฏว่ามีกลิ่นคล้ายยาคูลท์กับโยเกิร์ตเลย ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ ไม่เคยช่วยตัวเอง ไม่มีอาการแสบหรือคัน แต่จะมีตกขาวทุกวัน ไม่ทราบว่าโดยปกติผู้หญิงมีอาการตกขาวทุกวันมั้ยคะ

    Cella  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ Cella

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/ตกขาวเป็นก้อนใส-ครึ่งนึ

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"