• ตกขาวสีเขียวเหลืองๆ ไม่มีอาการคัน ไม่มีกลิ่น เป็นนิดเดียว จะมีประจำเดือนในอีก 4-5 วัน

  • มีตกขาวสีเขียวเหลืองๆ ไม่มีอาการคัน ไม่มีกลิ่น เป็นนิดเดียวเวลาใช่ทิชชู่เช็ดหลังปัสสาวะ ตอนนี้รักษาโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสปอยู่ เมื่อ1วันก่อนมีอาการฉี่เสร็จแล้วแสบ
    จะเป็นประจำเดือนในอีก 4-5 วัน

    สวัสดีค่ะ คุณ วาสนา ใจเที่ยงธรรม,

                           หากตกขาวที่เป็นอยู่ มีปริมาณไม่มาก ไม่มีกลื่นเหม็นผิดปกติ ไม่มีอาการแสบหรือคันช่องคลอด ตกขาวดังกล่าวก็ถือว่าปกติดี ตกขาวที่ปกติมักมีสีขาวใส หรือขาวขุ่น หรือออกเหลืองเล็กน้อยได้ โดยเฉพาะหากทิ้งไว้ให้แห้ง ตกขาวจะเป็นสีเหลืองหรือออกเขียวมากขึ้นได้ และในช่วงก่อนมีประจำเดือน ตกขาวมักจะเหนียวข้นขึ้น

    เป็นสีอมเขียวๆเหลือง คือจะมีแค่ 1 ครั้งต่อวันอ่ะคะ คือแบบ พอเช็ดแล้ว ระหว่างวันก็ไม่มีอีกเลยคะ เป็นประมาณ 2 วันแล้ว มีสิทธิเป็นหนองในไหมคะ

     โรคหนองใน ในผู้หญิงประมาณ 50% จะไม่แสดงอาการ หากมีอาการ ได้แก่ มีตกขาวผิดปกติ คือมีปริมาณมากขึ้น เป็นหนองสีเหลืองหรือสีเขียว มีกลิ่นเหม็นรุนแรง ปัสสาวะแสบหรือขัดปัสสาวะขุ่น ปวดท้องน้อย เจ็บขณะมีเพศสมัมพันธ์ เป็นต้น

    ปัสวะขุ่นคะ ตอนตรวจเจอเม็ดเลือดขาว และเม็ดเลือดแดง ในปัสสาวะ แต่ตอนนั้นยังไม่มีตกขาวสีเขียวนะคะ หมอวินิฉัยว่าเป็นประเพาะปัสสาวะอักเสปได้ โอฟ๊อกซาซิน 200 มากินคะ กินได้ 2 วันก็มีตกขาวสีเขียวออกมาเล็กน้อยเลยคะ เสี่ยงเป็นหนองในไหมคะ