• ตกขาวมีกลิ่นแรงมาก มีเพศสัมพันธ์กับแฟนคนเดียว แฟนปวดอวัยวะเพศ จะมีโอกาสเป็นหนองในไหมค่ะ

  •  Unchalee Rukpromrat
    สมาชิก
    หนุตกข่วมามากและมีกลิ่น. หนุมีxกับแฟนโดยไม่ได้ป้องกัน แล้วแฟนมีอาการปวดอวัยวะเพศ ซึ่งหนุไม่ได้นอนกับใครนอกจากเค้า คือตกขาวทำไห้แฟนเเป็นหนองในได้หรอคะ

     สวัสดีคะคุณ Unchalee Rukpromrat

    ตกขาวมีขุ่นมากมักจะเกิดจากการติดเชื้อราค่ะ พวกนี้จะมีกลิ่นเหม็นมากค่ะ  การติดเชื้อในช่องคลอด อุ้งเชิงกรานคะซึ่งต้องตรวจภายในเอาตกขาวไปย้อมดูค่ะ

    นอกจจากนี้ถ้ามีเพศสัมพันธ์คงต้องตรวจเรื่องโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ด้วยค่ะ เช่น การเจาะตรวจซิฟิลิส ไวรัสตับอักเสบบี ซี และ เอสไอวีค่ะ

    อย่างไรก็ตามช่วงนี้อาจจะต้องสวมถุงยางอนามัยระหว่างมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะค่ะ

    ควรจะพาแฟนไปตรวจด้วยค่ะ