• ตกขาวเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ บางทีก็น้ำตาลปนเลือด

  • สวัสดีค่ะคุณหมอ หนูเป็นตกขาวตามหัวข้อเลยบางครั้งก็เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ บางครั้งก็ปนเลือด ลักษณะตกขาวจะเป็นเมือกๆใสๆแต่สีน้ำตาล เป็นหลังจากเป็นประจำเดือน รอบนี้ประจำเดือนมาเร็วกว่าปกติ ปกติจะมาช่วงวันที่10-15 แต่เดือนนี้มา 2-5 หนูเลยอยากทราบว่าเกี่ยวกันมั้ย เพราะหนูไม่เคยเป็นแบบนี้ เหมือนตกขาวจะมีกลิ่นด้วยนะคะ หนูกลุ้มมาก จะอันตรายหรือเปล่าคะ อีกเรื่องนึง ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับค่ะ นอนไม่เต็มอิ่ม หลับ3ชั่วโมง ตื่นมานานแล้วหลับต่อไม่ได้ จนปวดหัวถึงจะหลับได้แต่ละที เป็นมา2-3วันแล้วคะ ทรมานมาก