• ตกขาวเป็นก้อน และน้ำเยอะจนซึมไปถึงกางเกงชั้นนอก

  •  thirtsak
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ มีตกขาวเป็นน้ำไหลออกมาเยอะมาก จนซึมกางเกงในไปเปื้อนกางเกงตัวนอกค่ะ เมื่อดมแล้วมีกลิ่นเค็มไม่มาก แต่ที่เป็นก้อนพบเมื่อเวลาปัสสาวะแล้วใช้น้ำล้างค่ะ ก้อนเป็นสีขาวเหมือนนมค่ะ มีอาการคันเล็กน้อย ไม่ปวดท้อง ปัสสาวะไม่ขัดไม่แสบค่ะ ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ค่ะ เคยใช้นิ้ววนรอบๆเมือเดือนที่แล้วครั้งเดียว สามารถรักษาได้อย่างไรคะ แล้วถ้าไม่กล้าสอดยา มียาเม็ดทานแทนได้มั้ยคะ -ประจำเดือนไม่ปกติค่ะ เมื่อต้นเดือนตกขาวมีสีน้ำตาล3วัน และมีเลือดแดงสดไหลอีก1วันค่ะ แต่ยังไม่ถึงรอบที่ควรจะเป็นประจำเดือนค่ะ ขอบคุณค่ะ