• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง มีน้ำขาวๆขุ่นๆ ออกจากอวัยวะเพศหญิง เป็นจกขาวหรือน้ำอสุจิ

  •  44444
    สมาชิก
    ระหว่างที่มีอะไรกันยังไม่เสร็จโดยใส่ถุงยางได้มีน้ำขาวๆขุ่นๆออกจากอวัยวะเพศหญิง จึงหยุดการมีเพศสัมพันธ์เเล้วถอดถุงยางไปใส่น้ำเช็ค ไม่มีการขาดรั่ว อยากขอถามครับว่าน้ำขาวๆที่ออกมา คือน้ำอะไรอะครับ เป็นตกขาวหรือว่าน้ำอสุจิอะครับ ที่ตรงนั้นของผู้หญิงเหมือนจะมีคล้ายๆเหมือนขี้ไคลสีขาวๆด้วยอะครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ 44444,

                      น้ำขาวๆ ขุ่นๆ ที่ออกจากช่องคลอด น่าจะเป็นตกขาวที่ปนกับน้ำหล่อลื่นของช่องคลอด ซึ่งจะถูกกระตุ้นให้มีการหลั่งออกมาในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้ อาจไม่สามารถตอบได้ว่ามีอสุจิปนอยู่หรือไม่

                      ส่วนการใช้ถุงยางอนามัยนั้น หากใช้อย่างถูกต้อง ไม่มีการฉีกขาดหรือรั่วซึม ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2% ค่ะ แต่หากใช้ไม่ถูกต้อง หรือมีการฉีกขาดหรือรั่วซึม โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะมากขึ้น