• มีเลือดปนตกขาว มีกลิ่นคาว จะเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

  •  natcha
    สมาชิก
    คือเดือนมีนา ประจำเดือนมาประมาน20กว่า พอเลิกเป็นประจำเดือน 2-3วัน เลยมีเพศสัมพัน แบบไม่ใส่ถุง แต่ทานยาคุมกำเนิน พอผ่านไปประมาน 2-3วัน เริ่มมีตกขาวบนเลือด มีกลิ่นคาว สัก1-2วัน เลยมี ตกขาวบนเลือดมาด้วย พอผ่านไปวันนึง ประจำเดือนก้มา วันแรก มาไม่เยอะ เลือดกระปิกกระปอย พอไป1-2วัน ก้มาเยอะมากจนวันนึงได้เปลี่ยน2-3 รอบ เป่นมาประมาน5-6 วัน พอหาย ก้เกิดตกขาวปนเลือด มีกลิ่นคาว จนได้ใส่ผ้าอนามัยแผื่นเล็กสุด สูดเย็น มาจนถึงวันนี้ (จะเกี่ยวกับท้องมั้ยค่ะ)

    สวัสดีคะคุณ natcha

    ตกขาวหลังจากเป็นประจำเดือนยังอาจจะมีเลือดปนออกมาได้เล็กน้อยค่ะ

    แต่ต้องให้แน่ใจว่าไม่ใช่เรื่องการติดเชื้อในอุ้งเชิงกรานะค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดท้องน้อย ไม่มีไข้ก็เป็นเรื่องปกติค่ะ

    การใช้ยาคุมกำเนิดอาจจะทำให้ประจำเดือนมากระปริดกระปรอยไดด้ค่ะ ไม่ต้องตกใจ

    แต่ถ้าประจำเดือนขาดควรตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

    ตอนนี้หมอแนะนำให้สังเกตุก่อนนะค่ะ ว่ายังมีเลือดออกมาเรื่อยๆ ไหม ถ้าไม่ม่ก็น่าจะหายแล้วค่ะ ซึ่งปกติก็ควรจะเป็นอย่างนั้น

    แต่ถ้ามีเลือดออกมาไม่หยุด หรือมากขึ้นให้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ

    natcha  natcha
    สมาชิก
    มาทุกวันค่ะ มาแบบว่า ตกขาวมูกใสมีกลิ่นคาวแล้วมีเลือดปนค่ะ แค่มีมีอาการเจ็บท้องปวดท้องหรืออาการแสบ คัน ปกติแต่เพียงแค่ว่า ตกขาวมูกใสมีเลือดปน ไม่เคยเป็นก็มาเป็นค่ะ เลยกลัวว่าจะตั้งครรภ์
    natcha  natcha
    สมาชิก
    (แก้ไขใหม่*). มาทุกวันค่ะ มาแบบว่า ตกขาวมูกใสมีกลิ่นคาวแล้วมีเลือดปนค่ะ แค่ไม่มีอาการเจ็บท้องปวดท้องหรืออาการแสบ คัน ปกติแต่เพียงแค่ว่า ตกขาวมูกใสมีเลือดปน ไม่เคยเป็นก็มาเป็นค่ะ เลยกลัวว่าจะตั้งครรภ์