• จะไปผ่าตัดเล็กที่บริเวณปาก สอบถามการดูแลแผล

  •  Deles Akaban
    สมาชิก
    คือจะไปผ่าตัดเล็กที่บริเวณปากครับ แล้วเวลาแปรงฟันแปรงฟันมันจะได้ไหมคับละจะเจ็บไหม อยากทำใจไว้ก่อน

     สวัสดีค่ะ คุณ Deles Akaban

    หากบริเวณที่ผ่าตัดนั้น  แปรงสีฟันมีโอกาสโดนบาดแผลที่ผ่าตัด แพทย์อาจแนะนำให้รับประทานอาหารอ่อนๆ หลีกเลี่ยงการแปรงฟัน แต่ใช้น้ำยาทำความสะอาดช่องปากแทนนะคะ

    แนะนำให้รอปรึกษาแพทย์ที่ดูแลอีกทีนะคะ