• ดิฉันเป็นตกขาวสีเขียวอมเหลือง มีอาการคันและแดงบริเวณอวัยวะเพศ แต่ไม่มีกลิ่น

  •  Thawanart
    สมาชิก
    ดิฉันเป็นตกขาวสีเขียวอมเหลืองมาเยอะมากแต่ไม่มีกล่อน และมีอาการคันแดงบริเวณอวัยวะเพศภายนอกเวลาปัดสวะไม่แสบคะอาการเริ่มเป็นหลังจากที่ประจำเดือนหมดและมีอะไรกับแฟน เป็นมาได้หลายวันแล้วแต่ก็ไม่หาย ต้องรักษายังไงคะแล้วอาการที่เป็นคืออะไรแล้วมันคืออาการของโรคหนองในรึป่าวคะ