• ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น2ขีดจางๆจะท้องไหม

  •  Bam Love
    สมาชิก
    พอดีซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้วมันขึ้น2ขีด แต่ขีดที่2มันขึ้นจางๆจะท้องไหมค่ะ ขีดที่2แบบจางมากถ้าไม่สังเกตดีๆจะไม่เลยค่ะ มีโอกาสท้องไหมค่ะ

    การตรวจครรภ์โดยปัสสาวะ สามารถตรวจได้เองตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนขาด มีความแม่นยำสูง ทั้งนี่ถ้าขึ้นจางๆ อาจจะแปลว่ามีฮอร์โมนระดับต่ำๆ

    แนะนำให้ตรวจซ้ำอีกครั้ง ตอนเช้า เนื่องจากเป็นช่วงที่ปัสสาวะมีความเข้มข้นสูงที่สุดค่ะ