• ตั้งครรภ์ 5 เดือน มีก้อนที่ช่องคลอดเกิดจากอะไร

  • มีก้อนเนื้อตรง..บนช่องคลอดค่ะ..ก้อนเล็กๆเปนไรไหมค่ะกังวัลมากเดียวนอท้อง5เดือนุค่ะคค
    สวัสดีค่ะคุณ ดีโด้ ปุ๊กปิ๊ก @ก้อนที่บริเวณช่องคลอดสามารถเกิดจากสาเหตุต่างๆ เช่น ติ่งเนื้อของช่องคลอด, เนื้องอกชนิดต่างๆ, หูดหงอนไก่, ส่วนของมดลูกที่หย่อนลงมา เป็นต้น @ดังนั้นแนะนำคุณ ดีโด้ ปุ๊กปิ๊ก ไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ