• ช่องคลอดแห้ง เวลามีเพศสัมพันธ์กับแฟนมันจะรู้สึกเจ็บ ควรทำอย่างไร

  • ดิฉันฉีดยาคุมมาแล้ว5ปี พักหลังๆเวลามีเพศสัมพันธ์กับแฟนมันจะรู้สึกเจ็บทุกครั้งที่มีค่ะ อยากทราบว่ามีวิธีที่ทำให้ไม่เจ็บมั้ยคะ
    สวัสดีค่ะ คุณเรียก มด เฉยเฉย @อาการเจ็บเวลามีเพศสัมพันธ์ สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดอักเสบ ปากมดลูกอักเสบ เป็นต้น @ซึ่งช่องคลอดแห้งในที่มีเพศสัมพันธ์สำหรับคนอายุน้อยส่วนใหญ่เกิดจากการไม่พร้อมในการมีเพศสัมพันธ์ทำให้สารคัดหลั่งที่ช่วยหล่อลื่นช่องคลอดมีปริมาณน้อย ซึ่งสามารถใช้เจลหล่อลื่น (หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป) หรือให้ฝ่ายชายเล้าโลมมากขึ้นเพื่อให้มีสารหล่อลื่นออกเพิ่มขึ้น @สามารถอ่านเพิ่มเติมได้โดย copy link นี้นะคะ : https://www.pobpad.com/เล้าโลม-วิธีเติมสีสันแล