• ต้องการทราบเกี่ยวกับยาตัวนี้ค่ะGynoflor

  •  Kangnaka Kang
    สมาชิก
    หมอให้ยามาสอดชื่อ Gynoflor ต้องสอดนานกี่วันคะหมอให้มา6เม็ด รู้สึกมันยังไม่ดีขึ้นหาซื้อตามร้านขายยาได้ไหมคะ?อาการแสบเสียวท่อปัสสาวะยังมีอยู่ไม่ติดเชื้อค่ะมันเกี่ยวกับเราขาดฮอร์โมนไหมคะหมอต้องปฎิบัติตัวอย่างไรต่อไปคะ?แล้วอีกนานไหมกว่าจะเป็นปกติผ่ามาได้65วันแล้วคะ
    Kangnaka Kang  Kangnaka Kang
    สมาชิก

    ไม่มีใครตอบเลยค่ะ

    สวัสดีคะคุณKangnaka Kang

    ยาที่ถาม Gynoflor

    เป็นยาเหน็บที่ประกอบไปด้วย

    1. แบคทีเรียที่ไม่ก่อโรค ซึ่งเป็นตัวป้องกันไม่ให้มีการติดเชื่อในช่องคลอด
    2. เอสโตรเจน เพื่อช่วยให้ปากคลอดแห้ง และมีสภาวะเหมาะสมที่จะให้แบคทีเรียในข้อหนึ่งอาศัยอยู่ค่ะ

    หมอไม่แน่ใจเรื่องราคาขายนะค่ะ แต่อาจจะนำตัวอย่างไปถามที่ร้านยาได้ค่ะ แต่อย่างไรก็ตามแนะนำว่าควรจะใช้ยาตามคำสั่งของแพทย์ค่ะ

    Kangnaka Kang  Kangnaka Kang
    สมาชิก

    ขอบพระคุณค่ะ