• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 10 ประจำเดือนมาวันที่ 15 มีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

  •  TGT THEGODTUY
    สมาชิก
    ผมอยากทราบว่า คือแฟนผมมีเพศสัมพันธ์กับผมวันที่10 แล้วแฟนผมมีประจำเดือนวันที่15 แฟนผมมีโอกาสท้องไหมคับ

     สวัสดีคะคุณ TGT THEGODTUY

    การมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันมีโอกาสตั้งครรภ์ต่อครั้งร้อยละ ยี่สิบค่ะ แต่ถ้ามีประจำเดือนแล้วก็ไม่มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์

    เพราะมีการลอกหลุดของผนังมดลูกแล้วค่ะ ไม่มีโอกาสที่จะมีการฝั่งตัวของไข่และอสุจิที่ผสมได้ค่ะ

    แต่ต่อไปหมอคงแนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพื่อเลือกการคุมกำเนิดที่เหมาะสมค่ะ