• นั่งช่วยตัวเองบนชักโครก ถ้ามีผู้หญิงมานั่งต่อ จะท้องไหม

  • 1หลังจากช่วยตัวเองเสร็จนี้ผมเช็ดกับทิชชู่นี้พอไหมครับ หรือ ต้องล้างกับน้ำสะอาด แล้ว ต้องถูสบู่ด้วยรึเปล่า 2นั่งช่วยตัวเองเสร็จบนชักโครก ถ้าคนที่มานั่งต่อเป็นผู้หญิงจะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ พงพัคส์  รักสกุล,

                       หากน้ำอสุจิเปื้อนบนที่นั่งชักโครกเพียงไม่นาน แล้วมีผู้หญิงมานั่งต่อ และน้ำอสุจิเปื้อนเฉพาะผิวหนังเช่นบริเวณก้นหรือต้นขา ก็จะไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่หากน้ำอสุจิเปื้อนอวัยวะเพศภายนอกใกล้กับปากช่องคลอด ก็มีโอกาสเป็นไปได้ แต่ก็น้อยมากค่ะ

                      แต่หากปล่อยให้น้ำอสุจิที่เปื้อนบนที่นั่งชักโครกเกินครึ่งชั่วโมงไปแล้ว ก่อนที่จะมีผู้หญิงมานั่งต่อ อสุจิก็น่าจะตายหมดแล้วค่ะ

                   และหากได้เช็ดน้ำอสุจิให้แห้งแล้ว อสุจิก็แทบไม่เหลือ และหากเหลือ ก็เป็นปริมาณที่น้อยมาก และจะไม่สามาถเคลื่อนไหวตัวเพื่อเข้าสู่ช่องคลอดเองได้ค่ะ