• ชอบช่วยตัวเองตั้งแต่เด็ก แล้วมีน้ำอสุจิออกมาเยอะถ้าถูกับหมอน หรือ ตุ๊กตา ถ้ามีเพศสัมพันธ์จะมีน้ำออกมาเยอะไหมครับ

  •  GGwPz
    สมาชิก

    คือตอนเด็กๆผมช่วยตัวเองด้วยหมอนเเบบถูๆไถๆอ่ะคับ พอโตมามันชินกับการไช้หมอนหรือตุ๊กตาเหมือนเดิม เเต่พอผมลองเปลี่ยนวิธีโดยการชักว่าว มันมีนํ้าเเค่นิดเดียวเองคับเเละนํ้าอยู่ในท่อปัสสวะคับ อยากทราบว่าถ้าผมได้สอดใส่ผญจริงๆมันจะมีนํ้าอสุจิออกมาไหมคับ

    GGwPz  GGwPz
    สมาชิก
    เเต่พอช่วยตัวเองกะหมอนหรือตุ๊กตาอ่ะคับ นํ้าอสุจิไหลออกมาเยอะปกติคับ
    GGwPz  GGwPz
    สมาชิก
    ปล.เเต่พอช่วยตัวเองเเบบหมอนหรือตุ๊กตาอ่ะคับ จํานวนนํ้าอสุจิไหลออกมาปกติเลยคับ

    สวัสดีค่ะคุณ GGwPz

    การเพิ่มการหลั่งของอสุจิ

    ทำด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมได้ค่ะ ดังนี้ค่ะ

    ดื่มน้ำให้มากๆ

    หลีกเลี่ยงภาวะที่ร้อนเกินไป แนะนำอาบน้ำเย็นค่ะ

    ไม่สวมกางเกงในที่รัดแน่นเกินไป

    หลีกเลี่ยงการนั่งไขว้ขา

    หยุดการช่วยตัวเอง

    กินวิตามิน เช่น ซิงค์ หรือ โฟลิก

    หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำอัดลม

    กินกรดอะมิโนบาง ชนิดจะช่วยได้ค่ะ

    • L-Arginine
    • L-Lysine
    • L-Carnitine

      กินผักผลไม้

      ออกกำลังกาย

      งดการสูบบุหรี่

      พยายามผ่อนคลายลดความเครียด

      มีเพศสัมพันธ์ต้องป้องกันค่ะ