• ช่วยตัวเองเสร็จแล้วนำอวัยวะเพศมาโดนอวัยวะเพศหญิง ประจำเดือนมาแล้ว จะท้องไหม

  •  samwater
    สมาชิก
    คือตอนแรกช่วยตัวเองเสร็จแล้วไปล้างมาเรียบร้อย สักพักเอาอวัยวะเพศชายไปโดนอวัยวะเพศหญิง ย้ำแค่ไปโดนนิดเดียว ไม่ได้มีการสอดใส่ ไม่ได้ถู แค่ไปโดน โดนวันที่ 13 ส.ค. ประจำเดือนมา 27 ส.ค. ท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ samwater,

                         หากได้ล้างอวัยวะเพศชายหลังจากที่ช่วยตัวเองเรียบร้อยแล้ว การนำอวัยวะเพศไปสัมผัสโดนอวัยวะเพศหญิง ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ นอกจากนี้ หากเหตุการณ์เกิดในวันที่ 13 ส.ค. และประจำเดือนได้มาแล้วในวันที่ 27 ส.ค. ก็แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ