• ประจำเดือนมา 28 เม.ย. มีเพศสัมพันธ์วันที่ 20 พ.ค.หลั่งนอก จะท้องไหม

  •  ERUMINATI
    สมาชิก

    ประจำเดือนแฟนมาวันที่28/4/61หมดวันที่3/5/61 แล้วล่าสุดพึ่งมีเพศสัมพันวันที่20/5/61 (หลั่งนอก) แฟนผมจะมีโอกาสตั้งครรถ์มากน้อยขนาดไหนครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ ERUMINATI,

                          หากนับจากวันที่มีเพศสัมพันธ์ไปอีก 7 วัน ซึ่งคือในวันที่ 27 พ.ค.นั้น หากประจำเดือนยังไม่มา การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 20 พ.ค. เท่ากับไม่ได้อยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์ย่อมมีได้ค่ะ

                          ส่วนการใช้การหลั่งนอก จะมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4%-22% ค่ะ