• มีเพศสัมพันธ์ไม่หลั่งใด ก่อนประจำเดือนมา 4-5 วัน จะท้องไหม

  •  Kami
    สมาชิก

    ตอนแรกมาอะไรกับแฟนโดยใส่ถุงเอาไว้แต่เอาไม่เข้าเลยถอดแต่ตอนนั้นมีน้ำอสุจิปนออกมาหน่อยแต่ไม่ได้หลั่งออกมานะครับ แล้วสักพักจะลองใส่แบบไม่ใส่ถุงแต่เข้าได้แค่หัวแบบตอนแรกโดยไม่หลั่งแล้วก็เอาออกจะเป็นอะไรมั้ยครับ แล้วก็ไปล้างน้ำ+สบู่ แล้วมาลองอีกรอบแต่ก็เข้าแค่หัวแล้วก็เอาออกแต่ไม่มีการหลั่งใดๆทั้งสิ้น ก่อนประจำเดือนมา4-5วัน แล้วถ้าประจำเดือนมาช้ากว่านั้น จะเป็นอะไรมั้ยครับกังวลมากเลย

    Kami  Kami
    สมาชิก

    ช่วยด้วยครับตอนนี้กังวลมากๆ

     สวัสดีครับ

    การตั้งครรภ์จะเกิดขึ้นได้นั้น จะต้องมีองค์ประกอบคือมีการผสมกันระหว่างไข่และอสุจิ หลังจากนั้นตัวอ่อนได้มีการฝังตัวบริเวณโพรงมดลูก

    ในกรณีที่มีเพศสัมพันธ์แบบไม่สอดใส่ เพียงแต่แตะๆ โอกาสการตั้งครรภ์น้อยมากครับ

    แต่ในกรณีข้างต้น ถ้ามีสารคัดหลั่งของเพศชายหลั่งออกมาในช่วงระหว่างมีเพศสัมพันธ์ อาจจะมีเชื้ออสุจิปนออกมาด้วยปริมาณเล็กน้อย โดยถ้ามีการสัมผัสเพียงสารคัดหล่อดังกล่าวก็มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ครับ แต่โอกาสการตั้งครรภ์จะน้อยลงเมื่อเปรียบเทียบกับกรณีที่มีการหลั่งภายใน

    สรุปว่ามีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ แต่น้อยกว่าการมีเพศสัมพันธ์แบบการหลั่งใน

    ในกรณีที่สงสัยว่าจะมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น แนะนำว่า สามารถซื้อชุดตรวจปัสสาวะไปตรวจเองที่บ้าน หรือตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาล

    การตั้งครรภ์จะสามารถเริ่มตรวจได้ 2 สัปดาห์หลังมีเพศสัมพันธ์ครับ

    Kami  Kami
    สมาชิก

    แต่ผมไม่ได้ขยับหรืออะไรเลยนะครับแค่ใส่แปปเดียวแล้วเอาออกเลยนะครับ แล้วก็เข้าแค่ส่วนหัวด้วยครับนิดเดียวเอง