• ช่วยตอบด้วยนะครับงือ~

  •  Kami
    สมาชิก
    ตอนแรกมาอะไรกับแฟนโดยใส่ถุงเอาไว้แต่เอาไม่เข้าเลยถอดแต่ตอนนั้นมีน้ำสีคล้ายๆกับอสุจิปนออกมาหน่อยแต่ไม่ได้หลั่งออกมานะครับ แล้วสักพักจะลองใส่แบบไม่ใส่ถุงแต่เข้าได้แค่หัวแบบตอนแรกโดยไม่หลั่งแล้วก็เอาออกจะเป็นอะไรมั้ยครับ แล้วก็ไปล้างน้ำ+สบู่ แล้วมาลองอีกรอบแต่ก็เข้าแค่หัวแล้วก็เอาออกแต่ไม่มีการหลั่งใดๆทั้งสิ้น ไม่มีการขยับใดๆทั้งหมดตั้งแต่ตอนแรกแค่สอดเข้าแล้วเอาเข้สไม่ถึง10แล้วเอาออกครับก่อนประจำเดือนมา4-5วัน แล้วถ้าประจำเดือนมาช้ากว่านั้น จะเป็นอะไรมั้ยครับกังวลมากเลย
    Kami  Kami
    สมาชิก
    กรุณาตอบด้วยครับผมกังวลจริงๆ

    สวัสดีค่ะ คุณ weareno123,

                       หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด ก็จะยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา ดังนั้นน้ำใสๆ ที่ออกมา น่าจะเป็นน้ำหล่อลื่น ซึ่งจะไม่มีตัวอสุจิปนอยู่ ดังนั้นจึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ ส่วนหลังจากนั้น หากได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอดอีก แต่ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีเช่นกัน

                        นอกจากนี้ หากเป็นคนที่มีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนสม่ำเสมอ และคาดว่าประจำเดือนจะมาในอีก 4-5 วัน ก็จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัยด้วยค่ะ

                        แต่หากผ่านไป 4-5 วันแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา สาเหตุจากการตั้งครรภ์ก็ไม่น่าเป็นไปได้ดังที่กล่าวไป โดยอาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว เป็นต้น

    Kami  Kami
    สมาชิก
    แต่ก่อนที่จะเอาไปล้างผมหลั่งอสุจิออกมาครับ ผมลืมบอก
    Kami  Kami
    สมาชิก
    แต่ไม่ได้สอดใส่นะครับ
    Kami  Kami
    สมาชิก
    เหมือนแบบช่วยตัวเองอะครับ
    Kami  Kami
    สมาชิก
    โปรดช่วยตอบด้วยครับ