• มีเพศสัมพันธ์แล้วถึงจุดสุดยอดยาก ต้องทำอย่างไร ต้องรักษาอย่างไร

  • คือหนูมีอะไรกับเเฟนแต่ไม่เคยเสร็จเลยสักครั้ง ต้องทำใงคะต้องกินยารึทำอะไรที่ช่วยได้ไหมคะ

     สวัสดีครับ

    แนะนำว่าหากมีเพศสัมพันธ์แล้วถึงจุดสุดยอดยาก

    ควรใช้เวลาในการเล้าโลมให้มากขึ้น และใช้การกระตุ้นให้ถูกจุด

    อาจเปลี่ยนท่าทาง หรือ ใช้ท่าทางที่เหมาะสมในการมีเพศสัมพันธ์ ครับ

    ถ้าหากยังมีปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์อยู่ แนะนำให้ลองปรึกษาแพทย์ที่โรงพยาบาลโดยตรง

    จะได้ซักถามถึงสาเหตุของปัญหาที่เกิดขึ้น และแก้ไขได้อย่างตรงจุดต่อไปครับ